Subscribe:

Ads 468x60px

Thứ Bảy, 18 tháng 2, 2012

Bạn Có Biết ? Ba Phím Quý Giá

Tình cờ tôi bắt gặp câu chuyện này trong sổ tay của một người bạn, tôi đã xin phép để được chia sẻ cùng mọi người:

- Những người biết sử dụng vi tính chúng ta đều biết có tổ hợp phím Ctrl-Alt-Del có tác dụng khởi động lại máy. Đôi khi trong cuộc sống ta cũng muốn "khởi động" lại một khoản thời gian đã qua để có thể sửa chữa những sai lầm hay làm một điều mình chưa làm được. Nhưng chúng ta cũng biết rằng, cuộc sống không phải là một chiếc máy tính và những gì đã qua là không thể lấy lại được. Nhưng như thế không có nghĩa rằng cuộc sống không có 3 phím quý báu ấy.
- Control: Hãy biết điều khiển suy nghĩ, hành động của bạn ở mọi trường hợp để không phải hối hận vì những gì bạn đã gây ra.
- Alternate: Phải biết luân phiên giữa tiếng cười và nước mắt. Cuộc sống không phải lúc nào cũng suôn sẻ, nhưng bạn phải nhớ rằng "sau cơn mưa trời lại sáng"
- Delete: Hãy xóa bỏ những ý nghĩ tiêu cực, những định kiến hẹp hòi và tất cả những gì ngăn trở bạn làm việc cùng mọi người. Nhiệt tình và hợp tác sẽ là chìa khóa để bạn vươn tới thành công.
Như vậy, chỉ cần biết kết hợp 3 phím quý giá này, bạn sẽ chẳng bao giờ phải ước có thể khởi động lại cuộc sống của mình.
Ba phím quý giá này, bạn ơi, chúng có ở mọi nơi không có máy tính.
Chúc cho bạn có thể tìm thấy chúng.!!!

Lão Phu
(sưu tầm)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
BACK TO TOP